Học Viện Khám Phá hân hạnh cùng với Cung Thiếu Nhi Hà Nội là nhà đồng tổ chức “Ngày hội Khoa học Kỹ thuật Thiếu nhi Thủ Đô lần I” ngày 18/10/2015. Chương trình được tổ chức trong một buổi sáng cuối tuần Hà Nội mùa thu tuyệt đẹp với sự góp mặt của gần 200 học sinh đến từ 15 trường tiểu học, trung học sơ sở trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Những khu vui chơi, học tập, thực nghiệm Khoa học, những sân chơi đặc biệt giúp các bạn nhỏ có thể gặp gỡ giao lưu, cùng nhau học hỏi, khám phá công nghệ, kỹ thuật. Chương trình còn mang tới cho các bạn học sinh một thông điệp: Tuổi nhỏ cùng nhau nỗ lực bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta để môi trường sống luôn được xanh, sạch, đẹp.

DSC_0782 (Copy)

DSC_0823 (Copy)

Song song với việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm Khoa học cho các bạn học sinh, Học Viện Khám Phá chính thức mở bàn ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho Câu lạc bộ Khám phá Khoa học tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội. Dự kiến, lớp học thử sẽ được tổ chức vào ngày 08/11/2015 tới đây, song song với buổi học Khai giảng lớp Khám phá Khoa học tháng 11.

DSC_0819 (Copy)

Liên hệ: 097.351.8491 (Ms Hằng)

Hãy đăng ký học thử tại đây để trải nghiệm không khí khám phá Khoa học đầy mới lạ cùng Học Viện Khám Phá nhé!