Được thành lập từ năm 1994 tại Mỹ, High Touch – High Tech là một công ty chuyên cung cấp nội dung và chương trình cho các hoạt động trải nghiệm Khoa học cho trẻ từ 5-13 tuổi thông qua việc chuyển giao và hướng dẫn thực hiện chương trình cho các đơn vị nhượng quyền, dưới thương hiệu High Touch High Tech hay Science Made Fun (https://sciencemadefun.net)

ban-quyen

Các chương trình trải nghiệm khoa học này được thiết kế nhằm tạo cho các em một môi trường lý thú nơi các em có thể tương tác và tự làm các thí nghiệm khoa học, nơi khoa học và thiên nhiên trở nên gần gũi, nơi các chủ đề khoa học trở nên dễ hiểu và gợi mở sự sáng tạo, trí tưởng tượng của các em, nơi các kỹ năng mềm trong học tập được thực hành thường xuyên và liên tục.

Các chương trình của High Touch-High Tech đã và đang được nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cha mẹ và giáo viên ngay tại Mỹ cũng như các nước có chương trình được triển khai. Hiện tại các chương trình này được thực hiện ở 26 bang trên nước Mỹ và đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới như Canada, Singapore, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Quatar, Tiểu vương quốc Ả rập, Nigeria, Morocco và Trung Quốc.

Hàng năm High Touch – High Tech cung cấp các chương trình trải nghiệm Khoa học tới hơn 16 triệu trẻ em, khẳng định vị trí dẫn đầu trong việc thiết kế các chương trình thí nghiệm Khoa học đầy sáng tạo trong một môi trường học có tính tương tác tới từng cá nhân.Từ năm 2016, High Touch -High Tech liên tục dành được danh hiệu Top 50 Franchise được tổ chức bởi FranchiseBusinessReview. (https://sciencemadefunfranchise.net/blog/high-touch-high-tech-named-a-2018-top-franchise/)

Từ năm 2014, Học Viện Khám Phá là đơn vị được nhượng quyền triển khai các chương trình Khoa học/ STEM thuộc tập đoàn High Touch High Tech – Mỹ. (https://sciencemadefun.net)

 

4 Copy