Học Viện Khám Phá là đơn vị được nhượng quyền triển khai các chương trình Khoa học/ STEM thuộc tập đoàn High Touch High Tech – Mỹ. (https://sciencemadefun.net)

ban-quyen

Được thành lập từ năm 1992 và bắt đầu nhượng quyền thương hiệu năm 1994 tại Mỹ, High Touch High Tech thiết kế các chương trình khoa học giáo dục nhằm tạo cho trẻ em một môi trường lý thú nơi các em có thể tương tác và tự làm các thí nghiệm khoa học và trải nghiệm tự nhiên, giúp gợi mở trí tưởng tượng phong phú của các em. High Touch High Tech đã hiện có trung tâm tại hơn 25 bang tại Mỹ, có các trung tâm nhượng quyền cung cấp các chương trình trải nghiệm khoa học tại Canada, Singapore, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Qatar, Nigeria, Morocco và Dubai, với hơn 4 triệu học viên mỗi năm.

High Touch High Tech hiện đã trở thành công ty đứng đầu trong việc mang lại những bài học STEM với nền tảng Khoa học thực tế và sáng tạo cho trẻ nhỏ. Các chương trình của High Touch High Tech đã và đang được nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cha mẹ, thầy cô giáo và nhiều nhà trường/ đối tác. Chương trình của High Touch High Tech có thể được trải nghiệm qua các buổi học thực nghiệm ở nhà trường, các chương trình ngoại khóa, trại hè, những buổi cắm trại nhỏ hay các buổi sinh nhật.

4 Copy

High Touch High Tech đã có mặt tại Việt Nam năm 2014 với tên gọi Học Viện Khám Phá, mang đến những khóa học cho trẻ em với phương pháp giảng dạy hiện đại. Không giống những lớp học ngoại khóa cho trẻ thông thường, những kiến thức khoa học bổ ích được chuyển tải qua các hoạt động học mà chơi, chơi mà học đầy lý thú. Học Viện Khám Phá sở hữu hệ thống chương trình giảng dạy được đảm bảo về mặt bản quyền từ High Touch High Tech, với hơn 1000 thí nghiệm tương tác khoa học lý thú. Tính đến đầu năm 2018, chương trình “Science made Fun” do High Touch High Tech Hoa Kỳ cung cấp bản quyền đã được Học Viện Khám Phá giới thiệu đến hơn 70 trường Công lập và ngoài Công lập, thành lập Câu lạc bộ Khoa học sinh hoạt hàng tuần tại 11 trường Mần non, Tiểu học và Trung học Cơ sở trên khắp địa bàn Hà Nội.