Trong tháng 9 này, Học Viện Khám Phá mang đến 3 khóa học có cấp độ khó tương đương nhau: Amazing Science, Eureka Science và Fantastic Science. Mỗi khóa học đều có 2 lớp: 4-6 tuổi và 7-11 tuổi để phù hợp với khả năng tiếp thu của trẻ.

DSC_0502

Học Viện Khám Phá mang đến những khóa học cho trẻ em với phương pháp giảng dạy hiện đại, Không giống những lớp học ngoại khóa cho trẻ thông thường, những kiến thức khoa học bổ ích được chuyển tải qua các hoạt động học mà chơi, chơi mà học đầy lý thú. Học Viện Khám Phá sở hữu hệ thống chương trình giảng dạy được đảm bảo về mặt bản quyền từ High Touch High Tech, với hơn 1000 thí nghiệm tương tác khoa học lý thú được phát triển hơn 20 năm tại Mỹ.

DSC_0630

Trong môi trường học tập cởi mở, học sinh được tương tác thường xuyên với giáo viên, đồng thời trực tiếp tham gia làm thí nghiệm ngay tại lớp cũng như thực hiện các dự án khoa học của riêng mình tại nhà.

Học phí: 1.600.000 VND/ 1 khóa (10 buổi) – Đăng kí tại đây.

Liên hệ 04 6281 4797 hoặc 097.351.8491 (Ms.Hằng)

Các bạn nhỏ hãy cùng hòa mình vào thế giới Khoa học kỳ diệu nhé!