Thế giới Khoa học ẩn chứa biết bao nhiêu điều thú vị đang chờ chúng ta khám phá. Mỗi sáng thức giấc, ta phát hiện ra biết bao điều thú vị và mới lạ. Cảm xúc đối với sự vật xung quanh luôn là sự ngạc nhiên, tò mò và phấn khích. Không sách vở, không giấy bút, chỉ bằng những thí nghiệm trực quan do tự mình thực hiện, những trải nghiệm “học mà chơi, chơi mà học” chắc chắn sẽ khiến cho các bạn học sinh hào hứng đến tột cùng!

DSC_0483 (Copy)

Buồi chiều ngày 17-18/9, ngay sau giờ học chính khóa, các bạn học sinh Trường Tiểu học Công nghệ đã nhanh chóng di chuyển đến Phòng Đa năng với vẻ mặt đầy háo hức. Các lớp học ổn định chỗ ngồi rất nhanh chóng, chú ý ngay từ những lời giảng đầu tiên từ cô Hạnh “Ngân Hà”, một Nhà Khoa học đến từ Học Viện Khám Phá.

DSC_0505 (Copy)

DSC_0497 (Copy)

DSC_0529 (Copy)

Buổi Trình diễn Khoa học Fun’Omena đã diễn ra rất thành công. Đây chính là sự kiện đầu tiên trong chuỗi chương trình “Khoa học kỳ thú” do Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục phối hợp cùng Học Viện Khám Phá tổ chức. Nhà trường ngay lập tức tiếp nhận rất nhiều thông tin mong muống được tiếp tục tham gia thêm những buổi trải nghiệm khoa học. Do đó, Câu lạc bộ “Khám phá khoa học” tại Trường Tiểu học Công Nghệ Giáo Dục ra đời, bao gồm các lớp học Khoa học được tổ chức mỗi tuần một lần ngay sau giờ học chính khóa, giúp các con có được cái nhìn tổng quan về thế giới Khoa học, cũng như rèn luyện tư duy logic, làm việc nhóm và khả năng lãnh đạo.

DSC_0530 (Copy)

Học Viện Khám Phá là đơn vị giáo dục thuộc tập đoàn High Touch High Tech tại Mỹ và tất cả chương trình giảng dạy đã phát triển thành công tại 7 nước trên thế giới, với hệ thống các thí nghiệm được đảm bảo về mặt bản quyền. Trong môi trường học tập cởi mở, học sinh được tương tác thường xuyên với giáo viên, đồng thời trực tiếp tham gia làm thí nghiệm ngay tại lớp cũng như thực hiện các dự án khoa học của riêng mình tại nhà.

Thời gian khai giảng dự kiến: Thứ 3 hoặc Thứ 4, ngày 6-7/10

Địa điểm: Lớp Tiếng Anh tầng 2.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nguyễn Quỳnh Trang (Ms.)

Trưởng phòng Tuyển sinh

ĐT: 0988 00 11 62 / 04 6281 4797

Học Viện Khám Phá

Tầng 2, tòa nhà N09-B2, KĐTM Dịch Vọng, đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.hocvienkhampha.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/HocVienKhamPha