Từ ngày 29/08/2017, CLB STEAM khoa học của Học Viện Khám Phá tại các điểm trường lần lượt đi vào hoạt động trong không khí háo hức đón chào năm học mới của các bạn học sinh.

Tiểu học Vietkids là điểm trường đầu tiên khai giảng CLB vào ngày 15 và 18/08/2017 tiếp nối ngay sau hoạt động CLB được tổ chức vào dịp hè 2017.

Ngay sau lịch khai giảng của Vietkids, CLB STEAM khoa học của tiểu học Marie Curie cũng chính thức đi vào hoạt động vào ngày 29 và 30/8/2017.

Trong cùng khoảng thời gian 19 và 20/9/2017, CLB tại hai điểm trường tiểu học Công Nghệ Giáo Dục và tiểu học Thực Nghiệm đồng loạt khai giảng.

Các bạn nhỏ trường tiểu học Lê Quý Đôn hăng hái tham gia CLB với số lượng lớp sinh hoạt là 5 lớp.

Các bạn học sinh trường tiểu học Nguyễn Siêu chia làm 12 lớp sinh hoạt CLB từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Tiểu học Vinschool và mầm non Vinschool khai giảng vào khoảng thời gian cuối tháng 9 đầu tháng 10 với các hoạt động vô cùng sôi nổi.