🌳 Đường Trường Sơn – con đường chi viện chiến lược trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, góp phần to lớn vào thắng lợi của dân tộc Việt Nam đến nay vẫn còn nhiều điều để khám phá.
🇻🇳 Hãy cùng Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam và Học viện Khám tìm hiểu những yếu tố làm nên một con đường không thể đánh bại trong lịch sử Việt Nam với chương trình trại hè “HUYỀN THOẠI ĐƯỜNG TRƯỜNG SƠN”. Chương trình với nhiều hoạt động khoa học cực chất nhưng lại vô cùng gần gũi không chỉ đem đến cho các bạn nhỏ một mùa hè trải nghiệm đầy ắp tiếng cười mà còn khơi gợi, nuôi dưỡng niềm đam mê lịch sử và khoa học.
📖 Trại hè “Huyền thoại Đường Trường Sơn” đem tới cho các bạn nhỏ điều gì?
– Trải nghiệm & Tìm hiểu các hiện vật Trường Sơn: Bếp lửa Hoàng Cầm, Hệ thống thông tin trong thời chiến, Hệ thống vô tuyến điện,…
– Khám phá Cuộc sống & Chiến đấu của thế hệ trước: Khoa học có vai trò như thế nào và ứng dụng ra sao trong thời kì kháng chiến chống Mỹ?
– Giao lưu với cựu nữ Thanh Niên Xung Phong – những con người đại diện cho một thế hệ hào hùng và xây dựng “Cây biết ơn” của mỗi một cá nhân.
– Kỹ năng sơ cấp cứu trong các tình huống khẩn cấp
– Bữa tiệc flashmob tràn đầy năng lượng và màu sắc
– Teambuding “Dấu ấn Lịch sử” đầy thử thách cá nhân & xây dựng tính đồng đội
– Trải nghiệm không giới hạn với những người bạn cùng đam mê Khoa học & Lịch sử