Discover Me – Me In Reality 

Sẽ chẳng còn gì thú vị nếu cuộc sống chỉ xoay quanh mỗi bản thân mình. Với “Inner Discovery”, trẻ sẽ tìm thấy những mảnh ghép về đời sống, văn hóa. Đó có thể là những mảng màu rực rỡ, nhưng đôi khi cũng là những gam màu trầm buồn, tất cả tạo nên CUỘC SỐNG. Và chính các em sẽ là những “họa sĩ” tô lại màu sắc cho bức tranh cuộc sống đó, để những gam màu buồn cũng trở nên tươi vui và sinh động hơn. Trẻ được tạo cơ hội để vận dụng những kiến thức, kỹ năng vào các hoạt động thực tế đóng góp cho xã hội, giá trị của sự sẻ chia được cảm nhận sâu sắc hơn bao giờ hết.

“Inner Discovery” với slogan “Discover Me – Me In Reality” chú trọng việc đưa trẻ ra ngoài không gian của “4 bức tường”, tạo điều kiện để trẻ trải nghiệm thực tế. Kiến thức sẽ mãi chỉ là kiến thức khô cứng và dễ dàng bị lãng quên nếu không được vận dụng vào thực tế. Chẳng từ ngữ nào có thể so sánh khi kiến thức mà trẻ được học lại có thể lan tỏa, đem lại những giá trị nhất định cho những con người khác nhau. Mùa hè của trẻ sẽ thật sự ý nghĩa.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Trẻ từ 6 – 12 tuổi

LỊCH TRÌNH TRẠI HÈ:

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Trại hè là sự kết hợp các bộ môn: Khoa học tương tác, Thiền, Võ Vovinam và đặc biệt là các hoạt động outing trải nghiệm thực tế.

 

Khoa học sẽ giúp các bạn nhỏ khám phá bản chất, cách thức vận động của từng sự vật, hiện tượng, thông qua những thí nghiệm vô cùng hấp dẫn và nhiều dự án thực tế.

Nước là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nước giúp duy trì sự sống cho con người và các loài động thực vật trên Trái Đất. Vậy thực trạng hiện nay của nước ra sao? Làm thế nào để bảo vệ nguồn nước? Con người đã phát minh ra cỗ máy gì để vận dụng sức mạnh của nước?

  • Tham quan phòng thí nghiệm hiện đại, phân tích các mẫu nước
  • Dự án mô hình thủy điện
  • Dự án máy lọc nước

 

Nóng lên toàn cầu hiện đang là vấn nạn của toàn thế giới. Một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do lượng rác thải ngày càng nhiều, và cách phổ thông nhất hiện đang sử dụng để xử lí rác thải là đốt. Làm sao để giảm thiểu lượng rác thải, đặc biệt là rác thải khó phân hủy đây?

  • Dự án mô hình trồng cây bằng rác thải hữu cơ
  • Dự án tái chế giấy
  • Dự án tuyên truyền cho người dân khu vực Cầu Giấy về phân loại rác và xử lí rác thải.

 

Trẻ học cách yêu thiên nhiên hơn khi tự mình xây dựng “vường rau mini” theo mô hình Aquaponic. Bài học về lòng nhân ái đến với trẻ một cách tự nhiên nhất khi các em sẽ tự tay chế tạo những món đồ chơi ý nghĩa, lên kế hoạch và tổ chức một buổi giao lưu cùng các bạn nhỏ kém may mắn tại Bênh viện Huyết học Truyền máu Trung ương.

 

Thiền là phương pháp giúp con người sống trọn vẹn với hiện tại và tìm được sự bình an sâu thẳm trong tâm hồn mình. Làm quen với bộ môn thiền, đơn giản trẻ học cách tập trung trong mỗi công việc mình làm, hay giữ được sự bình tĩnh cần thiết trong từng hoàn cảnh, bình tĩnh để nhìn nhận, bình tĩnh để đưa ra cách giải quyết phù hợp.

 

Võ Vovinam giúp trẻ rèn luyện thể lực, sự bền bỉ, dẻo dai và tính kỷ luật. Hơn hết, học võ là học đạo. Võ Vovinam là bộ môn rất thích hợp để rèn luyện ý chí, đạo đức với 5 tiêu chí: Nhân – Nghĩa – Lễ – Trí – Tín.

 

Đặc biệt, trẻ sẽ được tham gia buổi dã ngoại 2 ngày 1 đêm tại trang trại giáo dục Edu Farm. Lần đầu tiên xa khỏi vòng tay bố mẹ, sống trong tập thể chắc chắn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ. Nhưng đó cũng là cơ hội để trẻ trưởng thành và tự lập hơn. Thật nhiều hoạt động tập thể sôi nổi đang chờ đón các bạn nhỏ.

 

Kết thúc trại hè, cuộc thi hùng biện “Từ nay tôi..” sẽ giúp các bố mẹ nhìn thấy sự tự tin của trẻ khi chia sẻ về hành trình mà mình đã trải nghiệm, những việc mà trẻ đã làm được, và điều trẻ nhận thấy và muốn thay đổi. Sự trưởng thành của trẻ còn được thể hiện qua việc trẻ phối hợp ăn ý với đồng đội, tự tin thuyết trình và “điều hành” phiên đấu giá các sản phẩm dự án của nhóm mình.

HỌC PHÍ

6,500,000VNĐ /học sinh /1 khóa học (Đã bao gồm chi phí ăn trưa, ăn nhẹ, dã ngoại 2 ngày 1 đêm)

  • Ưu đãi giảm 5% học phí khi đăng ký và hoàn thành học phí trước ngày 30/04/2018
  • Ưu đãi giảm 10% học phí cho nhóm từ 5 – 10 trẻ
  • Ưu đãi giảm 15% học phí cho nhóm từ 11 trẻ trở lên

 

Có những điều sẽ làm thay đổi thế giới quan của bạn. Và vì mỗi đứa trẻ đều ẩn chứa nhiều tiềm năng, hãy cho con bạn một môi trường để khai phá và phát huy.

Link đăng ký tham gia tại đây: http://bit.ly/DKtraihe2018_HocVienKhamPha

Liên hệ nhận tư vấn: 0962 800 467 (Mrs.Hằng)

Cùng nhìn lại hành trình các trại hè mà Học Viện Khám Phá đã tổ chức thành công

Năm 2017 trại hè với chủ đề “Passport to the STEAM World”: https://www.youtube.com/watch?v=sYvTFeCmoXg

Năm 2016 trại hè với chủ đề “Wake up”: https://www.youtube.com/watch?v=DRd2z6PM5Vg

Comments