Cái nắng gay gắt và oi nồng của mùa hè sắp qua đi, thay vào đó là sự tươi mới của mùa thu – mùa tựu trường, của một năm học mới, những mục tiêu mới, cùng với đó là sự kỳ vọng của bố mẹ, sự nỗ lực không ngừng của các con. Hành trình học tập dài của năm học đã cận kề, còn đâu đó sự luyến tiếc những ngày nghỉ hè sôi động, vương vấn những điều ước “Ước gì còn thêm một ngày hè” trước ngày con đến lớp.back to school

Xuất phát từ những mong ước giản đơn đó, Học Viện Khám Phá đặc biệt chuẩn bị một món quà dành tặng riêng cho các bạn nhỏ, trước ngày chính thức cắp sách tới trường, món quà của sự vui nhộn, của sự hào hứng trải nghiệm. Món quà “Back to school” sẽ mở ra cho các bạn nhỏ một thế giới khoa học kỳ thú, ẩn chứa trong đó những điều kỳ diệu, vi sắc. Đặc biệt, đó là các bạn nhỏ sẽ được tự tay làm các thí nghiệm, chiêm ngưỡng sắc màu của cầu vồng mặc dù đang là buổi tối, những điều kỳ bí mà nước có thể làm mà ta chưa hề hay biết, hay giấy thì có sức mạnh gì?

Món quà sẽ được hé lộ tại Học Viện Khám Phá.

Thời gian: 19h – 21h, ngày 20 – 27 – 28/8.

Dành cho 40 – 60 trẻ/ buổi

Chi phí: 250.000/trẻ

Các bạn nhỏ cùng chờ đón nhé!!!

Phụ huynh có thể đăng ký TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ms. Trang – 0988 00 11 62