Những kỳ du lịch tuyệt với đã khép lại, thay vào đó là thời điểm quan trọng để các nhà khoa học nhí tiếp tục trên con đường nghiên cứu của mình.

Tháng 7, các nhà khoa học nhí của chúng ta sẽ làm gì?

Nghiên cứu về các không gian, vũ trụ, khai phá các vùng đất mới, nghiên cứu hành trình giữa các vì sao, Sao Hỏa có bí mật gì? Làm sao để chúng ta có thể trở thành phi hành gia. Ngoài ra, các nhà khoa học nhí còn được tìm hiểu sự kỳ diệu của cơ thể người, văn phòng bác sỹ nhí, làn da “thần kỳ”. Đáp án sẽ có trong khóa học INFINITY các bạn nhé!!!

h

Đối với khóa học EUREKA, đây là hành trình tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ lần đầu tiếp cận với khoa học, các bạn sẽ được tự tay làm các thí nghiệm khoa học, lý giải các hiện tượng tự nhiên như động đất, núi lửa…, tìm hiểu về thiên nhiên, các loài động thực vật quanh mình, cách làm bánh mì khoa học… Rất nhiều điều bí ẩn đang chờ nhà khoa học khám phá.

Còn với khóa học chuyên đề, đây sẽ là bước phát triển làm nhà khoa học, các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu những kiến thức cơ bản nhất về điện. Hiểu bản chất của dòng điện, tĩnh điện là gì? Chúng xuất hiện ở đâu và có ứng dụng gì trong thực tế. Chúng ta có thể sử dụng dòng điện để làm gì? Một số lưu ý an toàn khi sử dụng điện… Các bạn nhỏ sẽ luôn được làm thí nghiệm trên con đường khám phá và trả lời những câu hỏi kích thích tư duy.

Chương trình uy tín về mặt bản quyền từ High Touch High Tech – USA, với kho tàng hơn 1000 thí nghiệm tương tác khoa học lý thú được phát triển trong 25 năm tại Mỹ, đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Lịch khai giảng cụ thể các khóa học:

aaa

Ưu đãi cho đăng ký và hoàn thiện phí trước ngày 17/7:

– Tặng buổi trải nghiệm Khoa học kỳ thú: 9h30 – 10h30, Chủ nhật (17/7)

– Giảm 10% học phí cho tất cả đăng ký

Đăng ký TẠI

Hotline: 0988 00 11 62 (Ms. Trang)

Địa điểm: Tầng 2A, tòa nhà N09-B2, KĐT Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Comments