Học Viện Khám Phá vui mừng thông báo từ Tháng 04/2016, Xưởng Khám Phá, không gian vui chơi và trải nghiệm cho bé sẽ chính thức đi vào hoạt động!

Đến với Xưởng Khám Phá, các bé sẽ tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích, lý thú nhằm khơi dậy đam mê tìm tòi, khám phá như cùng làm những thí nghiệm hấp dẫn với Góc Khoa Học, thử tài khéo tay với Xưởng Thủ Công…Không chỉ vậy, dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, các bạn sẽ cùng học Tiếng Anh Khoa học thật vui, hoặc bồi dưỡng lòng đồng cảm, trí tưởng tượng của mình cùng Văn Học Tương Tác. Đặc biệt, Tủ Sách Khám Phá với hàng trăm đầu sách Khoa học, Văn học…được chọn lọc kĩ lưỡng hứa hẹn giúp các bạn nhỏ hình thành thói quen đọc sách, yêu tri thức, yêu cuộc sống xung quanh.

Hub upweb

Với thời khóa biểu linh hoạt cùng những hoạt động thiết thực, mang tính định hướng cao dành cho trẻ, Xưởng Khám Phá chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn nhỏ hàng tuần! Lịch hoạt động chi tiết sẽ được cập nhật trên Website Facebook của Học Viện Khám Phá.

PHÍ THAM DỰ:

– Theo giờ học: 69.000 VNĐ/học sinh/khung giờ

– Theo tháng: 299.000 VNĐ/học sinh/tháng

– Theo quý: 599.000 VNĐ/học sinh/3 tháng

– Theo năm: 999.000 VNĐ/học sinh/12 tháng

Đặc biệt, thành viên thân thiết của CLB Khám phá sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi từ các khóa học và sự kiện của Học Viện Khám Phá! Mọi chi tiết xin liên hệ Ms Trang – 0988 00 11 62

Comments