Công việc vừa văn phòng, vẫn có sáng tạo, tự do???

Loại hình: Toàn thời gian/ Full-time

LƯƠNG VÀ QUYỀN LỢI KHÁC:
Lương: Thỏa thuận
Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hướng tới kết quả. Được tham gia các khóa đào tạo nếu công việc yêu cầu
Tham gia bảo hiểm đầy đủ theo luật
Phụ cấp, du lịch thưởng khác theo kết quả hoạt động, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe theo chính sách công ty
Chế độ nghỉ ốm phép hàng năm
Đánh giá tăng lương định kỳ 6 tháng
YÊU CẦU:
Có bằng Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học
Nhanh nhẹn, chu đáo trong công việc
Trung thực, có tinh thần trách nhiệm
Có khả năng bao quát và linh hoạt trong xử lý vấn đề phát sinh
Nhiệt tình, hăng hái, có động lực phát triển và hoàn thiện bản thân, có khả năng làm việc độc lập.

CÔNG VIỆC CHÍNH
1. Quản lý Văn phòng:
Quản lý công cụ, dụng cụ, đường mạng, điện thoại, cây xanh, bố trí sắp đặt trang trí trong văn phòng, tiến hành đề xuất mua sắm hoặc sửa chữa khi cần thiết.
Quản lý văn phòng phẩm, theo dõi, quản lý, cấp phát theo yêu cầu và theo quy định
Phụ trách in ấn học liệu, giấy tờ liên quan cho giáo viên và các bộ phận khác
Quản lý, sắp xếp và lưu trữ các loại tài liệu hành chính của Công ty
Công tác hậu cần, hỗ trợ các bộ phận, hỗ trợ tổ chức sự kiện của công ty.
In ấn các tài liệu cho công tác giảng dạy và soạn thảo các văn bản, giấy tờ, tài liệu khi được yêu cầu…
Làm việc với tòa nhà, cơ quan nhà nước trong công tác tòa nhà, hoạt động của văn phòng công ty.
Hỗ trợ các bộ phận khác về các mảng nghiệp vụ liên quan
Các nhiệm vụ khác (hỗ trợ cập nhật website, fanpage, chụp ảnh tư liệu marketing…)
2. Nhân sự:
Hỗ trợ giám sát viện chấm công cho cán bộ nhân viên
Phối hợp với các bộ phận trong tuyển dụng nhân sự
Quản lý, sắp xếp và lưu giữ hồ sơ nhân sự.
Phối hợp thực hiện các chính sách phúc lợi (sinh nhật, ốm đau, hiếu hỷ, thai sản, sự kiện….) cho người lao động trong công ty.
Tham gia/hỗ trợ xây dựng/ phụ trách thực hiện triển khai về Nội quy/chính sách/quy chế của Công ty.
Tham gia vào các buổi họp, báo cáo về tình hình công việc hàng tuần, hàng tháng.

Nộp hồ sơ

1. Nộp qua email: Hãy gửi CV ghi rõ quá trình làm việc, học vấn, các chứng chỉ bằng cấp liên quan và kèm ảnh vào địa chỉ mail: hr@sciencediscovery.edu.vn.

Tiêu đề email: [Admin] – Tên

1. Nộp hồ sơ thực tiếp tại: Học Viện Khám Phá – tầng 2A nhà N09B2 – Khu đô thị Dịch Vọng, đường Thành Thái, quận Cầu Giấy. Hà Nội.