LƯƠNG/ và QUYỀN LỢI KHÁC:

• Lương: Thỏa thuận, tùy theo kinh nghiệm và năng lực
  • Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hướng tới kết quả. Hệ thống quy trình làm việc khoa học và sẵn có, tư vấn tuyển sinh sẽ được hướng dẫn cụ thể về sản phẩm, cách tiếp cận và làm việc với từng đối tác.
  • Môi trường mở, khuyến khích phát triển bản thân. Cơ hội thăng tiến luôn chờ đón với những người có tố chất lãnh đạo và quản lý
  • Tham gia bảo hiểm đầy đủ
  • Phụ cấp, thưởng khác theo kết quả hoạt động, bảo hiểm tự nguyện theo chính sách công ty

YÊU CẦU:

• Có bằng Tốt nghiệp các chuyên ngành xã hội/ kinh tế
  • Có kinh nghiệm tư vấn/ tổ chức các chương trình trại hè/ hoặc ngoại khóa là một lợi thế
  • Có khả năng thuyết phục khách hàng/ Có khả năng giao tiếp và trình bày tốt
  • Quản lý thời gian tốt, chịu được áp lực doanh số
  • Có khả năng làm việc độc lập, giải quyết vấn đề
  • Nhiệt tình, hăng hái, có động lực phát triển và hoàn thiện bản thân, thân thiện với trẻ em, có khả năng làm việc độc lập.

CÔNG VIỆC CHÍNH:

• Chủ động liên hệ với các trường ​(​mầm non, tiểu học​)​ tiềm năng theo danh sách được phân bổ ​hoặc tự khai thác.
  • Tư vấn và thuyết phục các trường trở thành đối tác của Học Viện, phối hợp cùng tổ chức Câu lạc bộ ngoại khóa, Trại hè, tiệc Khoa học ​c​ũng như các hoạt động ngoại khóa khác của Học Viện ​
  • Chủ động lập kế hoạch, phối hợp với các đối tác/ trường/ phụ huynh, các bộ phận khác để triển khai​, thực hiện và hoàn thành​ kế hoạch đề ra.
  • Chịu trách nhiệm với quản lý về các chỉ tiêu tuyển sinh được phân công.
  • Duy trì và phát triển các mối quan hệ với các nhà trường, phụ huynh. Bao gồm nhưng không giới hạn bởi việc phối hợp và đảm bảo các câu lạc bộ và các hoạt động được diễn ra với chất lượng ​tốt nhất​
  • Đề xuất sáng kiến liên quan đến chuyên môn và kỹ năng tư vấn để phục vụ cho việc tuyển sinh có hiệu quả.
  • Nghiên cứu và chịu trách nhiệm xây dựng kịch bản của chương trình trước khi chương trình được thực hiện
  • Công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận: xây dựng website, hỗ trợ thực hiện các kênh truyền thống, xây dựng các tài liệu giới thiệu các sản phẩm/dịch vụ của công ty

Nộp hồ sơ

1. Nộp qua email: Hãy gửi CV ghi rõ quá trình làm việc, học vấn, các chứng chỉ bằng cấp liên quan và kèm ảnh vào địa chỉ mail: hr@sciencediscovery.edu.vn.

Tiêu đề email: [Tư vấn tuyển sinh] – Tên

1. Nộp hồ sơ thực tiếp tại: Học Viện Khám Phá – tầng 2A nhà N09B2 – Khu đô thị Dịch Vọng, đường Thành Thái, quận Cầu Giấy. Hà Nội.