Mùa hè nóng bỏng với những ngày nghỉ tuyệt vời đã đến, các bạn nhỏ đã lên kế hoạch cho một mùa hè Khoa học sôi động chưa? Tại Học Viện Khám Phá, các bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành những “nhà khoa học nhí” tập sự, được tự tay thực hiện các thí nghiệm thú vị và trải nghiệm những hiện tượng khoa học kỳ thú! Chương trình giảng dạy được đảm bảo về mặt bản quyền từ High Touch High Tech, Hoa Kỳ, dụng cụ thí nghiệm và vật liệu an toàn luôn đem đến sự yên tâm cho phụ huynh và các bạn nhỏ.

Hệ thống chương trình học hấp dẫn, được chia thành nhiều khóa học không phân chia cấp độ, trong đó nhóm chương trình Khoa học đầu tiên khai giảng trong mùa hè này: Amazing, Eureka và Infinity; hay khóa chuyên đề “Điện và Khoa học xanh” đem đến nhiều sự lựa chọn cho chúng mình. Niềm say mê khoa học của các bạn sẽ được khơi gợi qua phương pháp học tương tác – tự làm thí nghiệm, tư duy logic để đặt ra vấn đề, tư duy cách giải quyết. Đặc biệt các khóa học đem đến niềm vui và sự hào hứng cao độ khi mỗi hiện tượng khoa học sinh động được chính các bạn nhỏ tạo ra!

hvkp5

Nhận được sự quan tâm rất nhiều của các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh đối với các khóa học của Học Viện Khám Phá trong dịp hè, đặc biệt tháng 6, Học Viện sẽ mở các lớp Khám phá Khoa học tại các địa điểm: Học Viện Khám Phá, Cung Thiếu Nhi. Lịch khai giảng chi tiết như sau:

Tại Học Viện Khám Phá: 

Địa chỉ: Tầng 2A, tòa nhà N09-B2 – Khu đô thị Dịch Vọng Mới – đường Thành Thái – Cầu Giấy – Hà Nội

111Ưu đãi đặc biệt trước 31/5:

GIẢM 15% học phí cho 10 đăng kí và hoàn thiện phí ĐẦU TIÊN.

GIẢM 10% học phí cho 10 đăng kí và hoàn thiện phí tiếp theo.

Các bạn nhỏ nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0988 00 11 62 (Ms. Trang)

Tại Cung thiếu nhi Hà Nội: 

Địa chỉ: 36 Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

11

Ưu đãi đặc biệt trước 31/5:

GIẢM 10% học phí cho tất cả các đăng kí.

Các bạn nhỏ nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0973 51 84 91 (Ms. Hằng)

Comments