sang-lap-vine-1

Bà Trần Thị Thu Hồng – Chủ Tịch HĐQT Công Ty

sang-lap-vien-2

Bà Lê Thị Thái Hà – Tổng Giám Đốc Công Ty

Câu chuyện với Học Viện Khám Phá của chúng tôi đã bắt đầu một cách rất tự nhiên. Chúng tôi là những người bạn, những người đồng nghiệp và cũng là những phụ huynh rất quan tâm với trẻ. Chúng tôi có cùng cam kết tạo ra những điều tốt đẹp giúp cho trẻ em Việt Nam có sự phát triển toàn diện và đầy đủ hơn.

Với câu chuyện giáo dục và tiếp cận khoa học tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy trẻ em ở độ tuổi mầm non và tiểu học hiện rất ít cơ hội tiếp cận với khoa học một cách gần gũi, dễ liên hệ thực tế và hơn nữa cách nhìn của các bậc phụ huynh với các bộ môn khoa học còn chưa mở. Trong khi đó rất nhiều kỹ năng mà học sinh có được khi tiếp cận với các môn khoa học không chỉ giúp cho trẻ em gần gũi và hứng thú hơn với khoa học và còn giúp các em rất nhiều trong các môn học khác như kỹ năng quan sát tốt, tập trung, tư duy logic, trình bày mạch lạc, khuyến khích trẻ em mở rộng trí tưởng tượng. Chính vì vậy chúng tôi đã quyết định mang đến cho các em những khóa học vô cùng gần gũi và bổ ích của chương trình đã và đang rất thành công tại Mỹ và nhiều nước khác- High Touch High Tech.

Tại Việt Nam chúng tôi lấy tên gọi: Học Viện Khám Phá. Những bài học đa dạng bao gồm hơn 1000 thí nghiệm trực quan và mang tính tương tác cao giúp trẻ giải phóng áp lực, nhớ kiến thức lâu hơn và khơi gợi niềm đam mê khoa học của các bé. Tất cả các thí nghiệm trong chương trình đều được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và độ an toàn bởi tập đoàn High Touch High Tech – Hoa Kỳ. Hiện nay dù là một chương trình mới được giới thiệu tại Hà Nội, Học Viện Khám Phá đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bậc cha mẹ phụ huynh và các em học sinh với hơn 5000 lượt học sinh đã đến và trải nghiệm chương trình.

Được nhìn các bé vui chơi học hỏi, nhận được những niềm vui mỗi ngày là niềm hạnh phúc của mỗi thành viên của gia đình Học Viện Khám Phá. Hãy đến với chúng tôi để có thể cùng nhau tạo nên những trải nghiệm khoa học tuyệt vời và những kiến thức khoa học bổ ích cho trẻ.