Chiều Chủ Nhật (10/01) vừa qua, hơn 200 bạn nhỏ đến từ Trường Tiểu học Nam Thành Công đã có mặt tại trường để tham dự “Ngày hội khám phá Khoa học” do Ban Giám Hiệu nhà trường phối hợp cùng Học Viện Khám Phá tổ chức.

Không giống như các buổi học hàng tuần tại CLB Khoa học của trường, cũng không giống như những Hội trại Khoa học mà các con tham gia, trong chương trình với quy mô lớn hơn, các con đã được trải nghiệm những thí nghiệm mới lạ hơn, độc đáo hơn và có tính “hội” cao hơn rất nhiều! Những thí nghiệm nổi bật nhất theo quan điểm của các con phải kể đến Quả cầu lửa, Tên lửa nước…

DSC_0003 (Copy)

DSC_0023 (Copy)

Anh Quân, phụ huynh của bé Nguyễn Lan Nhi – lớp 2A, chia sẻ: “Anh thấy chương trình này rất bổ ích cho các con bởi nó làm cho các con ưa hoạt động hơn, muốn khám phá thế giới xung quanh mình hơn, làm cho các con có những nhìn nhận tinh tế hơn về cuộc sống và cảm thấy yêu cuộc sống hơn”.

DSC_0032 (Copy)

DSC_0042 (Copy)

Kết thúc Chương trình, nhìn thấy các con phấn khích, rất nhiều phụ huynh đã bày tỏ sự quan tâm đối với các hoạt động của Học Viện Khám Phá, đặc biệt là CLB Khoa học tổ chức ngay tại Trường Tiểu học Nam Thành Công vào chiều Thứ Năm hàng tuần.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các Chương trình học cho trẻ của Học Viện Khám Phá cũng như thông tin về CLB Khoa học Trường Tiểu học Nam Thành Công, các vị phụ huynh vui lòng liên hệ đến số điện thoại 097 351 8491 (Ms Hằng).