Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là Xưởng Khám Phá mở cửa, sẽ có những bất ngờ thú vị nào chờ đón các bạn nhỏ ở Xưởng trong tháng 4 này?

Với Câu lạc bộ Khoa Học, các bạn nhỏ cùng giáo viên hướng dẫn sẽ cùng nhau xem phim khoa học, làm các thí nghiệm vui và tham gia vào rất nhiều những trò chơi thú vị. Các bạn nhỏ sẽ thám hiểm phòng thí nghiệm hóa học, hay cùng tìm hiểu thế giới được tạo ra từ đâu, các loại hạt và cây có gì thú vị…Tủ Sách Khám Phá với rất nhiều đầu sách khoa học hấp dẫn sẽ giúp các bạn nhỏ bồi đắp thói quen đọc sách, tư duy độc lập và nghiên cứu khoa học như một nhà khoa học thực thụ!

Không chỉ có những kiến thức khoa học, thí nghiệm lý hóa thú vị, mà Xưởng Khoa Học còn có góc Văn Học Tương Tác và Tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ. Các bạn nhỏ sẽ thỏa sức tưởng tượng, đồng cảm, nhìn thế giới bên ngoài qua Lăng kính yêu thương, hay khám phá Con mắt bên trong, Cái tai bên trong của mình. Và cùng hát, cùng chơi, cùng chọn cho mình cách học tiếng anh phù hợp nữa các bạn nhé!

DSC_1228 (Copy)

Xưởng Khám Phá là nơi vui chơi, trải nghiệm mang tính định hướng cao dành cho trẻ em. Không giảng dạy, không sách vở, dưới sự hướng dẫn và khơi gợi của các giáo viên, chắc chắn các bạn nhỏ sẽ phát triển bản thân một cách toàn diện nhất, trở thành những “nhà khoa học nhí” biết yêu thương, đồng cảm và năng động.

Chương trình Xưởng Khám Phá tháng 4:

t4

Đặc biệt, 1 set đồ thí nghiệm với ống pipet, mắt bọ, kính lúp…sẽ được dành tặng cho 30 bạn nhỏ đầu tiên đăng kí và nộp học phí trước 28/3. Phần quà tặng hấp dẫn này sẽ được trao vào Ngày mở cửa Xưởng, thứ 7, ngày 2/4 đấy!

Phí tham dự:

–          Theo giờ học: 69.000 VNĐ/ học sinh/ khung giờ

–          Theo tháng: 299.000 VNĐ/ học sinh/ tháng

–          Theo quý: 599.000 VNĐ/ học sinh/ 3 tháng

–          Theo năm: 999.000 VNĐ/ học sinh/ 12 tháng

Nhanh tay đăng kí Xưởng Khám Phá, và cùng bạn bè trải nghiệm một góc vui chơi tương tác đầy sáng tạo TẠI ĐÂY nhé!

*Phụ huynh lưu ý: Tích rõ đăng kí theo tháng, quý hay năm và xác định lịch tham gia trong tháng để tiện cho công tác quản lý, phục vụ học cụ chu đáo nhất từ Học Viện Khám Phá. Nếu có thay đổi từ phía phụ huynh, vui lòng thông báo trước cho Học Viện qua facebook, điện thoại hay email trước ít nhất 2 ngày. Sau khi phụ huynh đăng kí, Học Viện sẽ chủ động liên lạc lại qua điện thoại hoặc email trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh!

 

Comments