Thứ 7 vừa qua, 30 bạn nhỏ đã có mặt tại Học Viện Khám Phá để tham gia chương trình ĐỌC SÁCH TƯƠNG TÁC cùng các giáo viên của Học Viện. Tuy còn khá mới lạ tại Việt Nam, phương pháp ĐỌC SÁCH TƯƠNG TÁC đã và đang được triển khai tại nhiều quốc gia trên thế giới và đã chứng minh được tính hiệu quả trong việc khơi gợi hứng thú đọc sách cho các bạn nhỏ. Phương pháp này cũng cho gợi mở một hướng tiếp cận cho những phụ huynh còn đang băn khoăn chưa biết cách ĐỌC SÁCH CÙNG CON như thế nào.

IMG_1278 (Copy)

(Hình ảnh: Thách đố nhóm khác)

Chỉ với các hoạt động tương tác trong vòng 45 phút mà sự hào hứng, niềm vui thích và cả sự nâng niu của các bạn nhỏ đối với những quyển sách đã được thể hiện sâu sắc.

IMG_1295 (Copy)

(Hình ảnh: Chúng ta cùng thảo luận)

Để đồng hành cùng các phụ huynh trong việc bồi đắp và truyền cảm hứng đọc cho các con; tạo lập cho các con một không gian đọc có tính tương tác, Học Viện có mở KHÓA ĐỌC SÁCH (4 buổi), dự kiến khai giảng vào ngày 22/10 với các chủ đề như sau:

  1. 1Vũ trụ ơi, ta đến đây
  2. Khủng long sống dậy
  3. Thủy cung huyền bí
  4. Tổng kết, cuộc thi đọc sách

IMG_1307 (Copy)

(Hình ảnh: Cùng đưa ra ý kiến và bảo về nào các bạn

Khóa Đọc Sách như là một hoạt động kết nối cùng phụ huynh để tạo thói quen đọc thường xuyên cho trẻ.

Với mức phí hoàn toàn chỉ để duy trì không gian đọc sách cho các con: 299.000/ 1 khóa /4 buổi.

Khóa đọc sách đã mở cửa để chào đón những chú mọt sách đến tham dự khóa học đầu tiên rồi, bố mẹ đăng ký cho các con ngay thôi!

Comments