Nhằm tạo cơ hội cho tất cả các bạn nhỏ có cơ hội trải nghiệm không khí học tập đầy vui tươi, hứng khởi nhưng cũng không kém phần bổ ích, Học Viện Khám Phá tổ chức lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ chào đón tất cả các bạn trong độ tuổi 4-11.

DSC_0308 (Copy)

Năm học mới đến rồi, phụ huynh lại tất bật chọn các môn ngoại khóa cho con với mong muốn con mình sẽ phát triển toàn diện từ sớm. Học đàn, học hát, học tiếng Anh, học võ,… là những môn học đã rất quen thuộc với các bạn nhỏ và không phải bạn nào cũng yêu thích hay còn đủ khả năng tiếp thu kiến thức sau những giờ học trên lớp. Do đó, phụ huynh có xu hướng tìm kiếm những khóa học vừa bổ ích vừa giúp con có khoảng thời gian vui chơi giảm căng thẳng trong tuần học. Họ tìm đến chương trình “Khám phá khoa học” của Học Viện Khám Phá.

Khám phá khoa học là chương trình khoa học tương tác dành cho trẻ em. Với phương châm “Khoa học tương tác 100%”, các con đến lớp không cần mang giấy bút, toàn bộ thời gian học thông qua các thí nghiệm trực quan, trải nghiệm trực tiếp với sự kỳ diệu của khoa học. Điều đó giúp bé ấn tượng và nhớ kiến thức thông qua hình ảnh, trải nghiệm và đặc biệt gây sự thích thú, ham học hỏi, đam mê khoa học hơn sau mỗi buổi học. Điều hiện đang còn thiếu trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Song song với những chương trình tại cơ sở chính, Học Viện Khám Phá tổ chức đồng thời 02 khóa học FANTASTIC và EUREKA Tháng 9 tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội. Đối với các bạn nhỏ ở khu vực Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Long Biên, Hoàng Mai… việc đi lại sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều!

Lịch học thử: 15h00-16h00 – Thứ 7  ngày 19/9/2015

Địa điểm: Cung Thiếu Nhi Hà Nội. 36 – 38 Lý  Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Liên hệ: Liên hệ: 097.351.8491 (Ms Hằng)

Hãy đăng ký học thử tại đây để trải nghiệm không khí khám phá Khoa học đầy mới lạ cùng Học Viện Khám Phá nhé!

Comments