THƯ TỪ MẶT TRĂNG CỦA ANH CUỘI

Loa loa loa, các bạn nhỏ có thư từ anh Cuội trên cung trăng này!

Các bạn nhỏ thân mến, chị Hằng và chú Cuội đang bận rộn chuẩn bị cho ngày Tết Trung thu ở trên cung  trăng và ở dưới hạ giới nữa. Thế nhưng mấy hôm nay Chị Hằng buồn lắm vì nghe được tin bây giờ các bạn nhỏ không còn quá háo hức mong đợi đến ngày Trung Thu nữa. Lý do là vì Trung Thu nào cũng có những nghi lễ quen thuộc như thế, các bạn đã không còn thích thú đèn ông sao hay múa sư tử như  ngày xưa nữa. Một nguyên nhân lớn hơn nữa mà anh Cuội biết, đó chính là chẳng có ai nói cho các bạn nhỏ những điều kì diệu về mặt trăng hay chính là Chị Hằng trong ngày Trung Thu, khiến cho  ngày hội trăng rằm không có gì khác biệt so với những ngày thường.

sdfsdfsdf

Anh Cuội và chị Hằng quyết định năm nay sẽ tổ chức Trung Thu theo một phong cách hoàn toàn mới. Anh sẽ cùng các bạn nhỏ tìm hiểu xem tại sao trong ngày rằm trăng lại tròn vành vạnh. Mặt trăng có liên quan gì đến trái đất của chúng mình mà năm nào chúng ta cũng có ngày hội rước đèn trông trăng. Hẳn là chị Hằng sẽ rất vui khi  các bạn  nhỏ quan tâm tới mình đấy.

Để ngày Tết trung thu không còn  xa lạ gì với các bạn nhỏ, anh Cuội sẽ để các bạn tự tay  làm các Pha mặt trăng ( trăng tròn, khuyết), tạo mây, quan sát cát mặt trăng và làm cả tên lửa nước để cưỡi lên cung  trăng. Xong xuôi, chúng ta sẽ cùng nhau làm bánh dẻo và đèn lồng đặc biệt len lạ mắt để rước đèn, phá cỗ các bạn nhé.

Mà các bé cũng không sợ sẽ không đến lượt mình được anh  Cuội đến tham gia cùng đâu, chị Hằng cho phép anh tổ chức tận 3 chương trình cơ: Vũ trụ bao la, Mặt trăng huyền bí và Trung Thu sum vầy.

DSC_0630 (Copy)

Mỗi chương trình đều có sự khác biệt riêng, nhất là Trung Thu sum vầy, chúng ta có thể kéo  bố mẹ của chúng mình vào chơi cùng và “thi đấu” cùng các gia đình khác. Bố mẹ và các bạn nhỏ nghía xuống phía dưới để biết nội dung chi tiết của từng chương trình nhé.

Anh Cuội đã ra tâm thư rồi, các bạn nhỏ nhớ đến chơi cùng anh và chị Hằng không thì anh, chị sẽ buồn lắm đấy. Mong cho kì Trung thu này sẽ là cơ hội là các bạn  hiểu hơn về ngày hội Trăng rằm và ngày càng yêu mến hơn chú Cuội  và chị Hằng trên cung trăng.

Hẹn gặp lại các bạn nhỏ ở Học viện Khám Phá – nơi anh Cuội sẽ đáp tên lửa nước xuống chơi với  chúng mình nhé!”

Nội dung Chương trình Trung thu (gồm 03 phiên bản):

1. Hội trại “MẶT TRĂNG HUYỀN BÍ” – Dành cho trẻ 4-14 tuổi
Tìm hiểu về mối liên hệ giữa Trái Đất và Mặt Trăng; giải mã hiện tương thủy triều, trăng xanh, trăng máu; các pha của Mặt Trăng…

Thời gian: 19h00 đến 21h00 – Thứ 7 (19/9) – Chi phí: 250k/Trẻ

2. Hội trại “TRUNG THU SUM VẦY” – Dành cho CẢ GIA ĐÌNH
Phiên bản Hội trại Khoa học dành cho cả nhà với rất nhiều thí nghiệm hấp dẫn như NÚI LỬA PHUN TRÀO, MÂY ĐÁ KHÔ, TÊN LỬA NƯỚC…

Thời gian: 19h00 đến 21h00 – Chủ Nhật (20/9)
Chi phí: 250k/Trẻ – 150k/Phụ huynh

3. Hội trại “VŨ TRỤ BAO LA” – Dành cho trẻ 6-14 tuổi
Tìm hiểu về Dải Ngân Hà, Trái Đất, các hành tinh trong Hệ Mặt Trời, Mặt Trăng và sự sống trong vũ trụ…

Thời gian: 18h30 đến 21h30 – Chủ Nhật (20/9) – Chi phí: 350k/Trẻ

ĐỊA ĐIỂM: Học Viện Khám Phá – Tầng 2A Tòa nhà N09-B2 Khu đô thị Dịch Vọng, đường Thành Thái, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bên cạnh đó, các con sẽ được tham gia 2 hoạt động đặc trưng của Tết Trung Thu: XẾP ĐÈN LỒNG và LÀM BÁNH DẺO… Tất nhiên cả gia đình sẽ được MANG SẢN PHẨM VỀ NHÀ!

Phu huynh vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY, có chính sách ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đăng ký với số lượng lớn.

LIÊN HỆ: 04 6281 4797 hoặc 097.351.8491 (Ms.Hằng)

 

Comments