Giữa những bộn bề của công việc, đôi khi bạn không có đủ thời gian dành cho GIA ĐÌNH? Hãy bỏ lại sau lưng những chen lấn, nhộn nhịp, cả gia đình mình cùng xách balô lên, tìm đến không gian YÊN BÌNH, thiên nhiên XANH MÁT, tận hưởng THỜI GIAN HẠNH PHÚC bên những người thân yêu nhất.

FAMILY OUTING là cơ hội cả nhà bên nhau, vui chơi:

★ Cả gia đình sát cánh vượt qua những thử thách khó khăn nhưng cũng vô cùng vui nhộn và khám phá những kiến thức khoa học thú vị về Vật lý, Không gian.

★ Bố mẹ cùng bé KHÁM PHÁ THẾ GIỚI THIÊN NHIÊN tại Edu Farm – trang trại giáo dục đầu tiên tại miền Bắc, được đầu tư công phu bởi nhóm các nhà khoa học có cam kết lớn với nền giáo dục.

Thông tin về Edu Farm:

★ Khu quần thể rộng 14 hecta, nằm tại thị trấn Xuân Mai, cách Hà Nội 40km

★ Sự kết hợp đầu tiên tại miền Bắc giữa nông trại và chương trình giáo dục, với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam những trải nghiệm về khám phá tự nhiên vô cùng gần gũi, thú vị

★ Được đầu tư vô cùng công phu, bao gồm nhiều khu: ruộng bậc thang độc đáo, vườn cây, ao cá, nông trại bò sữa, gà,…
Explore your options for selling your mobile home by visiting https://www.mobile-home-buyers.com/alabama/sell-my-mobile-home-prattville-al/.

Thời gian: 6h45-16h15, Chủ Nhật, ngày 19/7/2015

Chi phí: 700.000 VNĐ/người (Chi phí đã bao gồm toàn bộ: phương tiện đi lại, bảo hiểm, ăn trưa, nhà nghỉ trưa, nước uống, giáo viên, hướng dẫn viên)

★★★ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:  GIẢM còn 500.000 VNĐ/người khi đăng kí và thanh toán trước ngày 15/7/2015

Dăng ký tại đây (Chốt danh sách ngày 17/7/2015)

Hotline: Ms. Yến – 0917 389 282

Cùng xách balô lên và đi thôi cả nhà ơi!

Comments