Dưới sự tuyển chọn và quản lý nhân sự theo tiêu chuẩn của High Touch – High Tech, Học Viện Khám Phá hoàn toàn tự tin rằng đội ngũ giáo viên tại Học Viện là những nhà giáo giàu năng lượng, trình độ chuyên môn cao, đam mê, nhiệt huyết với công việc và học sinh, tích cực, chủ động học hỏi nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm.

Tại Học Viện Khám Phá, các buổi tập huấn và bồi dưỡng bởi đội ngũ Ban Cố Vấn/ Các chuyên gia từ Đại học sư phạm được tổ chức thường xuyên. Ngoài ra, phong trào sinh hoạt chuyên môn và nâng cao kỹ năng giảng dạy giữa các giáo viên cũng diễn ra hàng tuần. Hoạt động này này nhằm đồng bộ chất lượng giảng dạy nhưng vẫn tạo cơ hội để mỗi giáo viên phát huy sức sáng tạo của mình.

Nguyễn Thị Thu Thủy

Cô Thuỷ tốt nghiệp loại Giỏi – Sư phạm Vật Lý/ Sư phạm Toán- ĐH Sư Phạm Hà Nội.

Cô Thuỷ đã có hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Học Viện Khám Phá và có tên Khoa học là Thuỷ Titan Cô Thuỷ từng đứng lớp Trải nghiệm Khoa học cho rất nhiều lứa tuổi tại nhiều CLB Khoa học tại các trường Vinschool, Vietkids, Lê Quý Đôn… Các giờ học Khoa học mà cô Thuỷ hướng dẫn luôn được đánh giá thú vị, vui vẻ và dễ hiểu.


Đoàn Thị Lâm Oanh

Cô Oanh (Tên khoa học: Oanh Anhxtanh) tốt nghiệp loại Giỏi – Sư phạm Vật Lý – ĐH Sư Phạm Hà Nội.

Bắt đầu với vị trí Giáo viên hướng dẫn tại Học Viện Khám Phá từ T6/2018, hiện cô Oanh có kinh nghiệm hướng dẫn Trải nghiệm Khoa học cho nhiều lứa tuổi tại các CLB Khoa học: Vinschool, Vietkids, Thực Nghiệm, Nguyễn Siêu ….. Cô Oanh Anhxtanh được biết đến là một cô giáo dịu dàng, hóm hỉnh và rất tận tâm. Hiện cô Oanh tham gia chủ yếu vào công tác xây dựng chương trình, tập huấn các giáo viên mới tại Học Viện Khám Phá

Nguyễn Võ Thanh Việt

Thầy Việt (Tên khoa học: Việt Virus) tốt nghiệp loại Xuất Sắc bộ môn Phương pháp – Khoa Sư phạm Vật Lý – ĐH Sư Phạm Hà Nội.

Gắn bó với Học Viện từ 2019, thầy Việt đã đồng hành cùng Học Viện với vai trò là Giáo viên hướng dẫn Khoa học tại các đầu điểm trường Lê Quý Đôn, Thực Nghiệm, Vinschool. Thầy Việt Virus là nguồn cảm hứng bất tận cho các học sinh ham khám phá. Thầy được biết đến là một thầy giáo rất hiền nhưng có hiểu biết vô cùng rộng với nền tảng kiến thức vững chắc. Thầy tham gia rất nhiều hoạt động training nội bộ với cách truyền đạt vô cùng đơn giản nhưng dễ hiểu.

Vũ Thanh Mai

Cô Mai (Tên khoa học: Mai Magie) tốt nghiệp loại Xuất Sắc/ Thạc sĩ chuyên ngành Vật Lý chất rắn – Khoa Sư phạm Vật Lý – ĐH Sư Phạm Hà Nội.

Cô Mai gắn bó với Học Viện Khám Phá từ T5/2019 với vai trò Giáo viên hướng dẫn Khoa học tại các đầu điểm trường Lê Quý Đôn. Với nền tảng kiến thức vững chắc chuyên ngành Vật Lý, các buổi học của cô luôn khiến học sinh tràn đầy hứng thú với cách tiếp cận dễ hiểu và trực quan.

Lê Đinh Dạ Quỳnh

Cô Quỳnh (Tên khoa học: Quỳnh Quang Hợp) tốt nghiệp loại Giỏi – Khoa SP Sinh học – ĐH Sư Phạm Hà Nội.

Bắt đầu gắn bó với Học Viện Khám Phá từ 8/2020, hiện cô Quỳnh đang phụ trách giảng dạy nội dung khoa học tại Vietkids khối 2, CLB Khoa học tại Lê Quý Đôn. Với lợi thế về ứng dụng kỹ thuật trong giảng dạy, các giờ Khoa học của cô Quỳnh luôn khiến học sinh thích thú với những trải nghiệm khoa học vui nhộn.

Nguyễn Thị Khánh

Cô Khánh (Tên khoa học: Khánh Kim Cương) tốt nghiệp loại Giỏi – Khoa Hóa – ĐH Giáo Dục Hà Nội.
Cô đã có 1,5 năm kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn Toán UCMAS trước khi gắn bó với Học Viện từ 7/2020 với vị trí Giáo viên hướng dẫn. Cô Khánh Kim Cương được học sinh ấn tượng bởi phong cách giảng dạy sôi nổi, hào hứng với những thử thách STEAM bất ngờ. Hiện cô Khánh đang phụ trách giảng dạy nội dung khoa học Khối 3,4,5 tại CLB Khoa học Vietkids, Lê Quý Đôn, Vinschool,…

Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Cô Ánh (Tên khoa học: Ánh Archimede) tốt nghiệp loại Giỏi – SP Sinh học – ĐH Sư Phạm Hà Nội.
Bắt đầu tham gia Học Viện với vị trí Giáo viên hướng dẫn tại Học Viện Khám Phá từ 10/2020, cô Ánh Archimede được biết đến là một giáo viên nhiệt huyết, tận tình. Hiện cô đang phụ trách giảng dạy nội dung Câu lạc bộ khoa học tại Lê Quý Đôn, Vietkids, Thực Nghiệm,…

Hoàng Thị Thùy

Cô Thùy (Tên khoa học: Thùy Thiên Thạch) tốt nghiệp loại Giỏi SP Kỹ Thuật/ SP tiểu học – ĐH Sư Phạm Hà Nội.
Cô Thùy Thiên Thạch có kinh nghiệm Giáo viên STEAM 1,5 năm trước khi gắn bó với Học Viện Khám Phá từ 8/2020. Hiện cô Thùy đang phụ trách giảng dạy nội dung khoa học khối Mầm Non & Tiểu học (Khối 1,2) tại Vins Gardenia, Vins Nguyễn Chí Thanh, Vins Greenbay,…

Vũ Khánh Huyền

Cô Huyền (Tên khoa học: Huyền Hydra) tốt nghiệp loại Giỏi SP Vật Lý – ĐH Sư Phạm Hà Nội.
Cô Huyền Hydra tham gia rất nhiều hoạt động STEM trong thời gian học tại Trường với các vai trò như Cộng tác viên chương trình “Kênh giáo dục – Khoa học” của VTV7, Trợ giảng hoạt động STEAM – Khoa Vật Lý – THPT. Nguyễn Bỉnh Khiêm,….
Cô Huyền Hydra cũng gắn bó với Học Viện từ năm thứ 2 Đại học với vai trò Cộng tác viên tại các chương trình Ngoại khóa, CLB,… và từ T6/2021 cô Huyền Hydra trở thành giáo viên hướng dẫn Khoa học tại Học Viện Khám Phá.

Bùi Hồng Hạnh

Cô Hạnh (Tên khoa học: Hạnh Hướng Dương) tốt nghiệp loại Giỏi SP Vật Lý – ĐH Sư Phạm Hà Nội.
Cô Hạnh Hướng Dương gắn bó với Học Viện từ 2018 với vai trò Cộng tác viên tại các chương trình Ngoại khóa, CLB và từ T6/2021 cô Hạnh Hướng Dương chính thức là giáo viên hướng dẫn Khoa học tại Học Viện.

Trần Thu Hiền

Cô Hiền (Tên khoa học: Hiền Heli) tốt nghiệp loại Giỏi SP Vật Lý – ĐH Sư Phạm Hà Nội.

Cô Hiền Heli bắt đầu tại Học Viện Khám Phá từ T6/2021 với vị trí Giáo viên hướng dẫn. Với nhiệt huyết và sự say mê tìm hiểu về STEAM, cô Hiền Heli đã và đang bắt đầu trau dồi kinh nghiệm để trở thành Giáo viên hướng dẫn Khoa học theo tiêu chuẩn của High Touch High Tech.

Phạm Thị Vân Anh

Cô Vân Anh (Tên khoa học: Anh Anhxtanh) tốt nghiệp loại Giỏi SP Vật Lý – ĐH Sư Phạm Hà Nội

Cô Anh Anhxtanh bắt đầu tại Học Viện Khám Phá từ T6/2021 với vị trí Giáo viên hướng dẫn Khoa học. Nhiệt tình, năng nổ và có lợi thế về ngôn ngữ, cô Anh Anhxtanh đã và đang bắt đầu trau dồi kinh nghiệm để trở thành Giáo viên hướng dẫn Khoa học theo tiêu chuẩn của High Touch High Tech.

Comments