Đồng hành cùng với sự trưởng thành và lớn mạnh của Học Viện Khám Phá ngày hôm nay, không thể không đề cập đến sự đóng góp của các thầy giáo trong Ban cố vấn.

 

GS.TS.NGND Vũ Văn Vụ – Nguyên chủ nhiệm Khoa sinh học, Trường ĐHKHTN-ĐHQG Hà Nội

Từ năm 2014 – 2016: thầy Vụ đã tham gia góp ý và xây dựng nhiều nội dung Sinh học trong quá trình chuyển ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt của chương trình gốc High Touch High Tech. Thầy cũng thường xuyên hướng dẫn các Giáo viên tại Học Viên khám phá trong quá trình triển khai chương trình, gợi ý nhiều ý tưởng có ý nghĩa áp dụng thực tế.

 

TS. Trần Đăng Khoa – Nguyên Giám đốc Trung tâm đảm bảo chất lượng Đại Học Công Nghệ – ĐHQG Hà Nội

Từ những ngày đầu thành lập, thầy Khoa đã đồng hành cùng Ban lãnh đạo Học Viện Khám Phá trong quá trình chuyển giao, đào tạo và tuyển dụng giáo viên của Học Viên Khám Phá.

Thầy Khoa nhận bằng Thạc sỹ Sinh học phân tử, Đại học Brussels, Vương quốc Bỉ và bằng Tiến sỹ ngành Sinh học phân tử tại Đại học Bayreuth, Công hòa Liên bang Đức.

 

Thầy Nguyễn Thành Hải – Nghiên cứu sinh Giáo dục STEM thuộc Viện Nghiên cứu Giáo dục STEM , ĐH Missouri, Mỹ

Từ 2016, thầy Hải đã đồng hành và tham gia tập huấn cho đội ngũ giáo viên hướng dẫn tại Học Viện về các phương pháp giảng dạy Khoa học, cách tiếp cận STEM trong dạy Khoa học. Thầy cũng tham gia góp ý trong việc xây dựng nhiều chương trình đã và đang được triển khai tại Học Viện

 

TS. Phạm Văn Vĩnh Giảng viên khoa Vật lý, trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Thầy Vĩnh nhận bằng Tiến sỹ chuyên ngành Vật lý chất rắn tại Đại học Ulsan Hàn Quốc năm 2007

Từ năm 2015 -2017, thầy Vĩnh đã hỗ trợ trong công tác triển khai các nội dung Vật lý trong nhiều chương trình bản quyền của High Touch High Tech. Cố vấn cho đội ngũ giáo viên tại Học Viện triển khai các thí nghiệm ứng dụng.

 

TS. Nguyễn Minh Hải – Giảng viện Bộ môn Hóa Vô cơ – ĐHKHTN – Đại học Quốc Gia

Thầy Hải nhận bằng Tiến sỹ chuyên ngành Hóa vô cơ tại Đại học quốc gia Singapore năm 2012

Từ năm 2015-2016, thầy Hải đã tư vấn, hỗ trợ các nội dung liên quan đến bộ môn Hóa học của Học Viện Khám Phá. Thầy cũng đã giới thiệu và hướng dẫn nhiều giáo viên bộ môn Hóa học, đã và đang giảng dạy tại Học Viện.

Comments