Hành trình khám phá khoa học trong chuyến dã ngoại luôn là khoảng thời gian vui nhộn và đầy màu sắc hào hứng khi cả gia đình cùng nhau thực hiện những nhiệm vụ tưởng chừng “bất khả thi”.

Chuyến dã ngoại bắt đầu khi cả gia đình hút tầm mắt và hòa mình vào không gian và thiên nhiên xanh ngát của một khu rừng nhỏ, một nông trại rau sạch và ngay cả những thửa ruộng bậc thang sinh động; làm quen với những con vật vừa quen vừa lạ khi lần đầu được tự tay chăm sóc chúng như những người nông dân “đô thị” nhí?!

40 (Copy)

Hành trình khám phá khoa học trong chuyến đi luôn là khoảng thời gian vui nhộn và đầy màu sắc hào hứng khi thực hiện những nhiệm vụ tưởng chừng “bất khả thi”. Các bé hồi hộp, hào hứng khi lần đầu được trải nghiệm những thí nghiệm khoa học bất ngờ và kỳ thú. Bố mẹ có lẽ sẽ tìm được những giây phút sảng khoái và thảnh thơi cùng con trẻ như nhiều phụ huynh từng chia sẻ “Lâu lắm rồi mới được là chính mình và chơi hết mình” hay “Người lớn còn say sưa huống hồ là trẻ con”. Bởi đó là khi cả nhà vừa chiến thắng thảm họa tự nhiên như núi lửa, lốc xoáy; bởi khi các bạn nhỏ đã học được cách thấu hiểu nhau hơn rất nhiều thông qua khoa học. Và lúc tất cả các bạn nhỏ tưởng chừng mình làm ảo thuật, mà lại là khoa học và đơn giản kèm thêm một chút nhanh nhẹn, khéo léo. Hay cuộc đua bắn tên lửa nước giữa các gia đình hào hứng tột cùng sẽ luôn được nhớ nhiều hơn khi về với cuộc sống thường ngày.

da ngoai 5 (Copy)

Học Viện tổ chức 2 chương trình cho các gia đình:

Wake – up Reunion: Cuộc tái ngộ của tất cả thành viên trại hè Wake – up Summer 2016. Thêm một cơ hội cho các bạn nhỏ vừa kịp thân nhau trong trại hè vừa rồi đã phải xa. Cùng nhau khám phá hành trình mới này nhé.

Amazing Science Outing: Chuyến dã ngoại đầy háo hức cho tất cả các bạn nhỏ cùng bố mẹ đã hoặc chưa tham gia chương trình tại Học Viện.

Chi phí: 650.000 VNĐ/trẻ

350.000 VNĐ/người lớn

Phụ huynh vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0988001162 (Ms Trang).

Comments