Mùa hè 2016 đối với tất cả các thành viên của Học Viện Khám Phá thật đặc biệt, bởi lẽ, đây là năm đầu tiên Học Viện chứng tỏ năng lực của mình trong vai trò thiết kế và tổ chức Trại hè dài ngày cho các bạn nhỏ. Học Viện Khám Phá tự hào với những con số mà mình đã đạt được trong mùa hè này:

• 02 tháng hè
  • 04 Trại hè và sự kiện lớn Học Viện Khám Phá đồng hành cùng tổ chức
  • 05 Trại hè do Học Viện Khám Phá xây dựng và tự thực hiện
  • Hơn 1000 học sinh tham gia trại hè và sự kiện lớn

campCác thành viên chúng tôi cùng nhau đi qua đủ mọi cung bậc cảm xúc, từ phấn khích lên ý tưởng, khắt khe chuẩn bị từ nội dung giờ bài giảng, đến từng đồ dùng nhỏ bé cho học sinh. Là cảm giác hồi hộp chờ đợi sự đón nhận từ phụ huynh và học sinh, xót xa cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, rồi vỡ òa hạnh phúc khi chứng kiến các con trưởng thành sau mỗi trại hè. Tất cả đã tạo nên một mùa hè đầy ý nghĩa với chúng tôi.

Để đạt được những con số ấn tượng trên, Học Viện Khám Phá không quên gửi lời cảm ơn đến các vị phụ huynh, các nhà trường và đối tác đã tin tưởng, cùng đồng hành với Học Viện trong các Trại hè vừa qua. Học Viện cam kết các chương trình tiếp theo sẽ còn hay và hấp dẫn hơn nữa!

P/s: Giờ thì Học Viện đang gấp rút chuẩn bị các công đoạn cuối cùng để “mùa tựu trường” của các bạn nhỏ sẽ thật bùng nổ. Mọi người hãy cùng chờ đón nhé.