“Tết này vẫn giống Tết xưa
Vẫn là con nít, vẫn ưa lì xì…”

🌸🌸🌸 Lì xì đầu năm luôn là cách để ông bà, bố mẹ gửi những lời chúc may mắn đến cho trẻ. Nhưng lì xì sao cho “ngầu”, ý nghĩa, mà vẫn khiến trẻ thích thú đầy hào hứng??

🌸🌸🌸 Học Viện Khám Phá gợi ý cho các quý vị phụ huynh một món quà năm mới vô cùng đặc biệt cho trẻ, đó là vé tham dự bữa tiệc khoa học “BLING BLING SPRING” đầy màu sắc. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi món quà đầu tiên trong năm mới lại là “tấm vé” đưa các con đến với những điều lý thú, khơi gợi sự ham thích tìm tòi, khám phá trong mỗi bạn nhỏ.🍀🍀🍀 BLING BLING SPRING – Khởi động cho một năm mới đầy may mắn và tràn ngập yêu thương, một hành trình khám phá mùa xuân với nhiều điều bất ngờ đang chờ đón.

💦GOLDEN RAIN: những cơn mưa phùn là đặc thường của mùa xuân. Đắm chìm khong những ” cơn mưa ” vàng ngay tại không gian sữa tiệc , tại sao không?

💦 MAGIC LIQUID: Mùa xuân đến , hoa lá như bừng tỉnh sau một giấc ngủ dài “Đánh thức” các đồ vật bằng một loại chất lỏng vô cùng đặc biệt nhé.

💦 CHEMFUN: Cùng thao tặng nhau những lời chúc ý nghĩa nhân dịp đầu xuân . Và đừng quên tạo ta những món quà ” kết tinh ” cực kỳ thú vị từ chuyên ngành Hóa học.

💦 SPEED CHALLENGE: Không khí lễ hội vẫn đang len lỏi đâu đây. Hãy dùng sự nhanh thí , khéo léo , và đặc biệt là tinh thần đồng đội để vượt qua thử thách tốc độ ” của các nhà khoa học.

💦 NITOGEN ICE – CREAM: Làm kem bằng đá và muốt ư? Đã “xưa” rồi!! Các nhà khoa học sẽ chiêu đãi bạn món ăn gì vừa ngon miệng , vừa đã mắt đây??

Comments