🌟 Mùa “Cô Vy” vẫn đang tiếp diễn, cha mẹ đều băn khoăn làm sao để các con tuy không đến trường mà vẫn có nhiều hoạt động thú vị, bổ ích mỗi ngày. Vậy tại sao không biến ngôi nhà thân yêu trở thành Phòng Sáng chế, nơi các con thỏa sức khám phá và sáng tạo; và cha mẹ trở thành những người bạn đồng hành cùng con nhỉ?

🌟 Không để cha mẹ phải băn khoăn “một mình”, High Touch High Tech Vietnam dự định tổ chức lớp Khám phá Khoa học Trực tuyến HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Mỗi buổi học là một hành trình khám phá thú vị, cùng các thí nghiệm siêu “WOWW” chỉ với những công cụ cực đơn giản tại nhà.

🌟 Dự án “Biến nhà thành Phòng thí nghiệm” mang đến cho các con:

💧 Được khám phá những kiến thức thú vị
💧 Thực hành các thí nghiệm hấp dẫn với những vật liệu gần gũi, thân thiện
💧 Rèn luyện kỹ năng Giải quyết vấn đề và Tư duy bậc cao
💧 Cha mẹ và con cùng HỌC cùng CHƠI
💧 Phương pháp và Chương trình giáo dục STEM hơn 26 năm tại Mỹ, giúp con tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và tự nhiên nhất.

🌟 Đặc biệt hơn, lớp học Khoa học trực tuyến HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Vậy tại sao không nhanh chóng đăng ký cho con một “slot” trong “Phòng thí nghiệm tại nhà” để con thỏa sức vui chơi với khoa học trong mùa Covid này nhỉ? Mỗi lớp học không quá 20 bạn nhỏ.

# High Touch High Tech là tập đoàn hàng đầu về giáo dục STEM với 26 năm trong lĩnh vực cung cấp các chương trình khoa học tương tác cho trẻ em trong độ tuổi từ 4 – 12 tuổi, đón hơn 5 triệu trẻ em trên thế giới trải nghiệm mỗi năm.

Comments